Dầu oliu Pomace Basso 1L

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
(Đang cập nhật ...)

Dầu Oliu Pomance Oil chai 1 lít

Tại ITALIA, "Chế độ ăn uống Địa Trung Hải" là cụm từ thông dụng được dùng cho những khu vực mà ở đó cây Oliu được trồng rộng rãi và là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu trong chế độ ăn uống truyền thống của người dân nơi đây. Bằng việc kết hợp dầu Oliu với những thực phẩm như rau, trái cây, các loại hạt, các loại đậu, ngũ cốc và thịt lợn cũng như thịt bò. "Chế độ ăn uống Địa Trung Hải" này đã giúp giảm tỷ lệ tử vong cho những người mắc bệnh về tim mạch và các bệnh về động mạch vành do được cung cấp một lượng lớn chất chống oxy hóa và omega - 3.

Ở ITALIA, người dân đã loại bỏ hoàn toàn hoặc hầu như rất ít sử dụng mỡ động vật hay các loại dầu khác do những loại dầu này vốn chứa rất nhiều chất béo bão hòa, nguyên nhân chính dẫn đến tăng CHOLESTEROL xấu LDL (LIPOPROTEIN) trong máu. 

Dầu Oliu Pomance Basso không chứa chất béo bão hòa hay chất béo biến tính có thể giúp giảm lượng CHOLESTEROL xấu LDL (LIPOPROTEIN) trong máu khi được dùng thay thế cho mỡ động vật và các loại dầu tương tự khác.

Dầu Oliu Pomance Basso được lọc bằng kĩ thuật hiện đại nhất ITALIA trong suốt hơn 100 năm qua đã đem đến cho dòng sản phẩm này một đặc tính riêng biệt đó là dầu Oliu Pomance Basso có thể chịu được nhiệt cao hơn so với các sản phẩm 

02439262023 0943888058
popup

Số lượng:

Tổng tiền: