BASSO Extra Virgin Olive Oil Glass 200ml Spray

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Dầu oliu Extra Virgin Basso là loại dầu hoàn toàn tinh khiết lấy từ lần ép trái oliu tươi đầu tiên nên có độ tinh khiết cao nhất trong nhóm sản phẩm dầu oliu, bởi vậy mà nó được dùng tốt nhất trong ch

Dầu oliu Extra Virgin BASSO 200ml dạng xịt "sương mù hay giọt"

Để chọn được một chai dầu Oliu Extra Virgin tốt nhất thì nhất thiết sản phẩm đó phải đến từ vùng Địa Trung Hải và đặc biệt là từ ITALIA, do điều kiện khí hậu riêng có của vùng đất này kết hợp với công nghệ ép và lọc hiện đại nhất từ các nhà máy.

Thương hiệu BASSO ra đời từ năm 1904 với trên 110 năm kinh nghiệm cùng dây truyền công nghệ hiện đại nhất tại ITALIA đã cho ra đời các dòng sản phẩm Oliu Extra Virgin tinh khiết hàng đầu thế giới.

Với dầu Oliu Extra Virgin BASSO dạng xịt "sương mù hay nhỏ giọt", thương hiệu BASSO đã mang đến một cuộc cách mạng về sự tiện dụng trong việc chăm sóc da, làm đẹp, dùng xịt trực tiếp lên da sau đó massage nhẹ nhàng để dầu thẩm thấu vào da, hoặc xịt trực tiếp vào tóc khi kết thúc quá trình gội sạch, giúp cho tóc bóng khỏe và chắc. 

Dầu Oliu Extra Virgin BASSO sử dụng trong thực phẩm bằng cách dùng trực tiếp với các món trộn Salad, món Súp, nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, dùng cho món chiên xào nấu trong hơn 100 năm qua tại ITALIA. Đặc biệt sản phẩm dầu xịt là sản phẩm rất tiện dụng có thể để trên bàn ăn giúp tạo thói quen tốt cho người sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày.

02439262023 0943888058
popup

Số lượng:

Tổng tiền: